TOP
News

AKIRA SUSHI CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG NGÀY 10/01/2018.

Sau thời gian dài chuẩn bị, Akira Sushi – Nhà hàng ẩm thực truyền thống Nhật Bản sẽ được khai trương vào ngày 10/01/2018. Toạ lạc ngay tại khu tổ hợp cafe ăn uống Nha Trang Sea (Cà phê Bốn Mùa cũ), cách Tháp Trầm Hương 100m, Akira Sushi có thể nói là nhà hàng ẩm thực Nhật Bản truyền thống đầu tiên bên bờ biển tại Nha Trang.

Với quy mô hơn 200 chỗ ngồi được trang trí ấn tượng, sang trọng và ấm cúng với nhiều không gian cho khách hàng lựa chọn, một tư nhân từ công ty Brendan Murphy cho biết. 7 phòng riêng cho các nhóm từ 6-8 khách cần sự riêng tư, quầy bar mở ngay giữa nhà hàng để thực khách có thể xem trực tiếp các đầu bếp thực hiện món ăn, khu vực sảnh chung bên trong rộng rãi và sảnh bên ngoài nhà hàng là nơi thực khách vừa thưởng thức ẩm thực vừa nghe tiếng sóng biển vỗ rì rào bên tai.

Ẩm thực tại Akira Sushi khá phong phú và đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu dành cho thực khách. Từ món cơm cuộn nổi danh trên toàn thế giới, sashimi tươi sống đẳng cấp đến các món mì Nhật trứ danh, tempura, lẩu, món nướng và các Set cơm Nhật được thực hiện bởi các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm.

Akira Sushi sẽ là địa điểm lý tưởng để thưởng thức những món ăn Nhật Bản tinh tế từ hương vị đến cách bài trí trong không gian ấm áp, sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp, hy vọng sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Nhân dịp khai trương, Akira Sushi thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt: Giảm giá 30% trên tổng bill và tặng thẻ VIP ưu đãi xuyên suốt quanh năm dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng và check-in Facebook từ 10 – 17/1/2018.

Thẻ VIP có giá trị giảm 10% tại bất kỳ thời điểm nào trong năm, Giảm 20% vào dịp sinh nhật hoặc trang trí bàn tiệc miễn phí. Không những thế, khách hàng sở hữu thẻ VIP còn được sử dụng để đặt bàn cho bạn bè và người thân với ưu đãi tương tự.

Tìm hiểu thêm thông tin và các chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trên Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/akirasushi.nhatrang/

AKIRA SUSHI – Japanese Restaurant
Địa chỉ: Nha Trang Sea, Trần Phú, Nha Trang (Cách 100m từ Tháp Trầm ương, đối diện khách sạn Havana 38 Trần Phú)

«

»

what do you think?

Your email address will not be published. Required fields are marked *